We Are SHV

Get Many More Features

Qui định về vận chuyển hàng hóa

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Chính sách giao hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại lavon.vn trực thuộc Công ty Cổ phần SHV Commodity.

1.       Mục đích: Quy định chính sách giao hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm của Công ty SHV Commodity trên website www.lavon.vn.

2.       2. Phạm vi áp dụng

          2.1.  Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sắm sản phẩm tại website lavon.vn;

          2.2.  Khu vực áp dụng: Tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước và các nước bên ngoài Việt Nam được phép gửi sản phẩm hàng hóa theo quy định.

          3. Thời gian giao hàng

          Lavon.vn sẽ giao hàng trong vòng 24h đối với các khách mua hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác, Lavon.vn sẽ giao hàng trong thời gian từ 2 - 5 ngày (Trừ các ngày nghỉ, lễ Tết).

          4. Các khiếu nại về giao hàng

Các khiếu nại về chất lượng dịch vụ giao hàng của Công ty Cổ phần SHV Commodity quý khách hãy vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua Email: [email protected]  để được giải đáp và đền bù (nếu có) nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp ý kiến và sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng dành cho Công ty Cổ phần SHV Commodity.