We Are SHV

Get Many More Features

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ LAVON.VN

Lavon.vn là một trong những Dự án mới tiêu biểu của Công ty Cổ phần SHV Commodity được thành lập vào ngày 03 tháng 10 năm 2021. Đây là Dự án được khởi nguồn và phát triển từ Dự án Lavion.vn đã được Công ty triển khai từ trước đó.

Dự án Lavon.vn ra đời nhằm xây dựng và phát triển một mạng lưới cộng đồng kinh doanh online chuyên nghiệp với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam. Đồng thời, mở ra một kênh chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm Bạc/Silver…trên nền tảng của công nghệ Internet.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một bách hóa (siêu thị) tổng hợp có quy mô lớn nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người. Lavon.vn cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng do Việt Nam và một số nước uy tín trên thế giới sản xuất.

Với nền tảng công nghệ Internet cùng chiến lược kinh doanh đột phá, Lavon.vn, tự tin sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo Quý khách hàng và các thành viên tham gia. Từ đó, góp phần tạo ra hàng triệu các cơ hội kết nối kinh doanh trên toàn cầu để nâng cao thu nhập. 

Lavon hy vọng sẽ được đông đảo Quý khách hàng, các nhà đầu tư, đối tác tin tưởng ủng hộ hợp tác nhiệt tình trong thời gian tới!

Trân trọng!

2. Sứ mệnh, tầm nhìn của dự án Lavon.vn

Trở thành thương hiệu số 1 của Việt Nam về phát triển mạng cộng đồng kinh doanh online, nơi các cá nhân, tập thể có thể học hỏi kiến thức, tìm kiếm cơ hội, môi trường phát triển quan hệ đầu tư và nâng cao thu nhập.

3. Mục tiêu, ý nghĩa của dự án Lavon.vn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một bách hóa (siêu thị) tổng hợp có quy mô lớn nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển một cộng đồng kinh doanh online giàu có và thịnh vượng.

4. Chiến lược phát triển của Lavon.vn

         Lavon.vn sẽ phân phối tất cả các sản phẩm bằng hình thức online nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cho người tiêu dùng. Do đó, khách hàng khi mua sản phẩm của Lavon.vn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng mô hình kinh doanh Affiliate Maketing (Tiếp thị liên kết), Lavon.vn còn mang đến cho người dùng các giải pháp kiếm tiền online đơn giản tại nhà chỉ bằng 1-2 giờ đồng hồ mỗi ngày. Đây được xem là một bước tiến mới trong việc sử dụng đòn bẩy công nghệ mà Lavon.vn đã và đang áp dụng để phát triển kinh doanh.

 

Với nền tảng công nghệ Internet cùng chiến lược kinh doanh đột phá, Lavon.vn tự tin sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo Quý khách hàng và các thành viên tham gia. Từ đó, góp phần tạo ra hàng triệu các cơ hội kết nối kinh doanh toàn cầu và hàng triệu việc làm kinh doanh online để nâng cao thu nhập. Không những vậy, thông qua những phân tích tài chính của đội ngũ các chuyên gia, Lavon.vn còn giúp cho cộng đồng có thêm những kiến thức cơ bản về tài chính để tích trữ tài sản đầu tư và biết sử dụng công cụ Internet để mở rộng quy mô năng lực kinh doanh của bản thân.

5.       Mô hình kinh doanh của Lavon.vn

Lavon.vn áp dụng mô hình kinh doanh Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết). Đây là một hình thức kinh doanh kiếm tiền trên mạng với tiềm năng vô cùng to lớn, nó được phổ biến từ lâu ở nước ngoài qua những công ty lớn như Amazon, Clickbank… và xâm nhập vào Việt Nam trong hơn10 năm trở lại đây. Hiện tại và trong tương lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền trên Internet mang lại hiệu quả trong các phương thức kiếm tiền online khác.

Affiliate Maketing là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà sản xuất thông qua trang website trên Internet đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang web hoặc mua sản phẩm của nhà sản xuất khi họ có nhu cầu …

Nhờ vậy, nhà quảng cáo không cần nhiều chi phí vẫn có thể quảng bá sản phẩm của mình. Thêm vào đó, Affiliate Maketing còn có điểm mạnh là bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có chiếc máy tính kết nối Internet là đủ. Đây được coi là phương pháp kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất hiện nay.

6. Ưu điểm của Affiliate Marketing so với các hình thức kiếm tiền online khác

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau và mỗi cách đều có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, mô hình Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) lại nhận được sự quan tâm lớn của những người có nhu cầu kinh doanh kiếm tiền online bởi những ưu điểm khác biệt như:

– Người tham gia vào mạng lưới Affiliate Marketing không cần nhập sản phẩm, không cần chăm sóc khách hàng. Đây là sự khác biệt lớn nhất của Affiliate Marketing so với việc kinh doanh sản phẩm online. Bởi bạn không cần phải lo lắng về các rủi ro liên quan đến vốn hay quy trình nhập hàng, chăm sóc khách hàng như thế nào, doanh số … Việc duy nhất mà các Đại lý/ Thành viên cần làm chính là thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website của nhà cung cấp.

– Mức hoa hồng dành cho các Đại lý/ Thành viên rất hấp dẫn có thể đạt mức 20-50%. Dù mức hoa hồng này sẽ được quy định riêng theo từng nhà cung cấp. Tuy nhiên mặt bằng chung của hệ thống tiếp thị liên kết cũng có mức hoa hồng tương đối hấp dẫn đối với người tham gia.

– Tiềm năng của hình thức tiếp thị liên kết là rất lớn. Dù Affiliate Marketing đã có từ rất lâu nhưng thực tế ở Việt Nam chưa được phát triển tốt trong những năm gần đây. Chính vì vậy, ngay từ lúc này là cơ hội để cộng đồng cùng nhau gây dựng cho mình các kênh để thu hút các khách hàng tiềm năng khi các cổng dịch vụ thanh toán trực tuyến và vận chuyện hàng hóa Logictis phát triển mạnh mẽ chuyên nghiệp hơn tại Việt Nam.