We Are SHV

Get Many More Features

Quy định chung

QUY ĐỊNH CHUNG

Lavon.vn chỉ bán những sản phẩm do Công ty SHV Commodity phân phối và chịu trách nhiệm về các công bố thông tin. Các sản phẩm của SHV Commodity đều có nguồn nguyên liệu có xuất sứ rõ ràng do Việt Nam và nước ngoài cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và những trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời nhất. Ngoài ra, lavon.vn không phân phối những hàng hóa tiểu ngạch, hàng xách tay hoặc các sản phẩm vi phạm theo quy định của pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định.

Quyền và trách nhiệm của Công ty SHV Commodity:

+ Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các thành phần, tính năng, cách sử dụng, phản ứng phụ…và các yêu cầu khác của khách hàng.

+ Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: tình trạng sức khỏe, dị ứng, các bệnh lý khác (nếu có) .

+ Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; chăm sóc khách hàng về sau…

+ Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

+Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

– Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm.

+ Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

+ Cung cấp đầy đủ các thông tin về: tình trạng sức khỏe, dị ứng, các bệnh lý khác (nếu có) để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp.

+ Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần… để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

+ Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

+ Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán.

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SHV COMMODITY

Trụ sở chính: Số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPĐD: Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 024 777 888 68 - Hotline: 09 8383 6969

Website: www.lavon.vn  - Email: [email protected]